0

รับเขียน บทความ SEO มาตรฐานนอก ราคาไทยๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ

Posted by kinglis_xnthai on Dec 1, 2011 in บริการแปลเอกสาร

ศูนย์แปลเอกสารของเรา เปิดให้บริการใหม่รับเขียน บทความ SEO สำหรับผู้ที่ต้องการทำเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ ด้วยเนื้อหาคุณภาพ

 

ที่มา บริการรับเขียน บทความ SEO

ในปัจจุบัน มีคนไทยหลายคนที่ลงทุนทำเว็บเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขายของให้ชาวต่างชาติ แบบ E-Commerce หรือ ขายแบนเนอร์ ขายโฆษณา แบบ Google Adsense

ซึ่งปัญหาที่คนไทยเราพบมากที่สุด ก็คือ ไม่สามารถเขียนเนื้อหาภาษาอังกฤษ แบบมาตรฐาน อ่านแล้วฝรั่งไม่ตะขิดตะขวงใจได้ และที่สำคัญ บรรดา Search Engine เข้ามาแล้ว อาจไม่ชื่นชอบถูกใจ และถือว่าเว็บของคุณเป็นเว็บไม่มาตรฐานไป

ด้วยเหตุนี้ จึงมีผู้ลงทุนจ้าง เว็บไซต์ต่างชาติ ให้เขียนบทความภาษาอังกฤษให้ ซึ่งน่าจะเป็นขั้นตอนการลงทุนที่สุงที่สุด ในการทำเว็บไซต์ของพวกเรา

เว็บไซต์ภาษาอังกฤษจำนวนมากเหล่านั้น รับเขียนบทความภาษาอังกฤษ เนื้อหามาตรฐาน เพื่อให้ชาวต่างชาติอ่านได้อย่างถูกใจ และบทความของท่าน ก็ถูกใจ Search Engine โดยเฉพาะ Google ให้อันดับดี ทางผู้จัดทำเว็บไซต์ต้องลงทุนในส่วนเนื้อหานี้เป็นจำนวนมาก

ทางเราพบประเด็นนี้ จึงพัฒนาบุคลากร ที่มีความรู้ ความสามารถ มาเพื่อนำเสนอบริการ รับเขียน บทความ SEO ภาษาอังกฤษมาตรฐานขึ้น ด้วยราคาที่ถูกกว่าบริการจากชาวต่างชาติ ตามเว็บไซต์ที่ท่านไปใช้บริการ เพื่อให้ท่านประหยัดงบประมาณการทำธุรกิจของท่านไปได้ เป็นจำนวนมาก

 


 

แล้ว คุณภาพของบทความจะดีจริงหรือ?

คำตอบก็คือ ดีมาก เพียงพอที่ Google จะชื่นชอบบทความของท่านอย่างแน่นอน เรารู้จัก SEO เป็นอย่างดี และเรารู้ว่า on page factor ที่ดีจะต้องเป็นอย่างไร เราอบรมทีมงานให้เขียนบทความประเภทนี้โดยเฉพาะ

ปกติ ทีมงานของเราก็เป็นนักแปล มืออาชีพ ที่ทำงานแปลและเขียนในระดับ อาชีพอยู่แล้ว เมื่อเราฝึกอบรม การเขียนแบบ SEO เข้าไป จึงทำให้เราเพิ่มบริการนี้ให้ท่านได้ แบบมืออาชีพ ในราคาไทยๆ

 

 

ประโยชน์ที่จะได้รับจากบริการรับเขียนบทความ SEO ของเรา

1. แน่นอนประหยัดงบประมาณการพัฒนาเนื้อหาเว็บไซต์ของท่านลงได้เป็นจำนวนมาก

2. แน่นอนพูดคุยง่าย แก้ไขกันได้ ติดตามสะดวก

3. แน่นอนรวดเร็วกว่า ทำให้บริการ จัดการได้ง่ายกว่า

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนใคร

Tags:?,?,?,?,?

Tags: , , , ,

Copyright © 2024 แปลเอกสาร รับแปลเอกสารราชการ ทุกภาษา ทุกประเภท ร. All Rights Reserved.
เว็บไซต์ แปลเอกสาร.net เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ภาษา Kingtranslations.